Phân biệt hạt cà phê Arabica và Robusta
Arabica và Robusta chính là hai giống cà phê được trồng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tuy cùng là
Giá bán lẻ đề nghị:
208,332,000₫
Đặc Tính | Thông Số |
---|---|
Chất liệu: Thép không rỉ | Kích thước (LxHxP): 64 x 55 x 71 cm |
Màu sắc: Brass | Khối lượng: 70 Kg |
Hệ thống chiết xuất đòn bẩy điều chỉnh pre-infushion thủ công mỗi lần pha chế | Điện áp/ Công suất: 230-380V/ 3000W |
Phiên bản: 2 tay cầm | Dung tích nồi hơi nước nóng: 15.2 L |
Nghệ thuật cà phê cổ điển, sống lại ngày hôm nay cùng Athena Leva
Nghệ thuật cà phê cổ điển vẫn còn sống mãi trong chiếc máy pha cà phê Athena Leva, chiếc máy cà phê espresso được các chuyên gia về espresso ưa chuộng.
Hệ thống phân phối tùy chỉnh của máy đảm bảo yêu cầu ở một mức độ cao cấp của khách hàng về đồ uống, nhưng đồng thời đảm bảo những yêu cầu cao từ các Barista.
Sự ảnh hưởng giữa lịch sử và công nghệ
Máy pha cà phê Athena Leva được vận hành theo trực quan và không quá phức tạp, mang đến sự đơn giản cho các thao tác vận hành cùng các cơ chế làm việc, chiếc máy này cực kì bền bỉ.
Hệ thống đòn bẩy – Tăng cường hệ thống đòn bẩy
Hệ thống đòn bẩy của chiếc máy pha chế cà phê chuyên nghiệp này cho phép các barista điều chỉnh trước khi pha chế bằng điều khiển tay cho mỗi lần dịch chuyển.
Khi bạn hạ thấp cần hơi nước nóng từ boiler của một group, cà phê được làm ẩm. Khi các barista càng kéo cần đòn bẩy, thì giai đoạn trước pha chế càng kéo dài. Một chuyên gia giỏi sẽ hiểu được là cần chờ những giọt cà phê đầu tiên đi ra trước khi nâng cần gạc lên, điều này có nghĩa là nước sẽ thấm vào tất cả lượng cà phê. Cho việc trước pha chế đạt hiệu quả, áp suất của nước khi đi vào các group không nên vượt quá 2 bar (đơn vị đo áp suất).
Sự cải tiến của cần gạt – Kỹ thuật đáp ứng được cần gạt đòn bẩy máy pha cà phê espresso
Điển hình của các máy cà phê espresso dùng cần gạt thì nước đi vào group theo một đường thẳng từ nồi hơi, thường phổ biến áp suất từ 1 đến 1.2 bar, tương ứng với 120-130° C.
Về cơ bản nó giống như việc dùng nước để tạo ra hơi nước. Thay vào đó, Victoria Arduino Athena Leva sẽ sử dụng bộ trao đổi nhiệt (dù đây là một chiếc máy dùng cần gạt), nhiệt độ của nước có thể được kiểm soát một cách tối ưu nhất cho chất lượng cà phê được chiết suất ra.
Trong trường hợp này, để việc trước pha chế được thành công, một máy giảm áp lực đặc biệt cho việc cấp nước, thường có áp suất từ 4 – 6 bar. Với những chi tiết này, cà phê được chiết suất ra từ máy Athena Leva đặc biệt rất mịn và không bị cháy khét (điều này thường xảy ra với nước ở nhiệt độ cao).
=============
Cubes Asia – Nhà phân phối máy pha cà phê chuyên nghiệp
Đại diện độc quyền thương hiệu Victoria Arduino, Nuova Simonelli, Melitta, Solis và các thương hiệu khác tại thị trường Việt Nam.
Hotline: 0909 244 358
Địa chỉ showroom trưng bày:
Showroom HCM: Sarimi A1.00-10, 74 Nguyễn Cơ Thạch, phường An Lợi Đông, Thủ Đức
Showroom Hanoi: 87 Lê Hồng Phong, phường Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội
Arabica và Robusta chính là hai giống cà phê được trồng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Tuy cùng là
Trong quy trình chế biến cà phê, mỗi giai đoạn đều có vai trò quan trọng quyết định đến chất lượng hạt cà phê thành
Siêu phẩm Victoria Arduino Eagle One lại tiếp tục được tin dùng bởi các chủ quán specialty coffee. Nhờ trợ thủ Eagle One mà Aroma
Đại lý độc quyền chính hãng thương hiệu Victoria Arduino tại Việt Nam