Lắp đặt máy pha cafe espresso Eagle One tại AROMA COFFEE (Bình Dương)

Tin tức Barista

Siêu phẩm Victoria Arduino Eagle One lại tiếp tục được tin dùng bởi các chủ quán specialty coffee. Nhờ trợ thủ Eagle One mà Aroma Coffee đã có thể “mang đến trải nghiệm cà phê tốt nhất” cho mọi khách hàng của mình.

Dưới đây là những hình ảnh

Lắp đặt máy pha cafe espresso Eagle One tại AROMA COFFEE (Bình Dương)

Ghé Bình Dương, không thể bỏ qua điểm dừng chân Aroma Coffee với cà phê rang mới mỗi ngày. Hạt cà phê ngon cần được nâng niu bởi khả năng chiết xuất của một con máy tốt! Giữ trọn vẹn hương thơm tự nhiên và phát triển những tầng vị (tasting notes) độc đáo.

Máy pha cà phê #VictoriaArduino Eagle One xây dựng theo phong cách tối giản, và hướng đến sự bền vững, đặt công nghệ làm nền tảng:

  • Công nghệ tối ưu hóa động cơ – NEO
  • Hệ thống tái tạo nhiệt năng – T.E.R.S.
  • Điều khiển từ xa với Victoria Arduino App
  • Điều chỉnh nhiệt độ tức thời
  • Thiết kế dễ dàng biến hóa, custom theo ý muốn

 

Tính bền vững là điều mà Eagle One đang hướng đến. Nhờ ứng dụng công nghệ mới mà máy giúp tiết kiệm -35% năng lượng tiêu thụ và giảm tới -23% khí thải CO2 ra môi trường bên ngoài.

Hạt cà phê ngon nên được nâng niu bởi khả năng chiết xuất của một con máy tốt! Aroma Coffee là quán cà phê đầu tiên tại Bình Dương sở hữu cỗ máy pha Victoria Arduino Eagle One mới nhất từ Ý. Sánh đôi chung là huyền thoại máy xay cà phê specialty Mythos One cùng thương hiệu.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Aroma Coffee vì đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm của Cubes Asia. Chúc công ty gặt hái thật nhiều thành công!

Tin tức đề xuất