Lắp đặt máy pha cà phê espresso Eagle One PRIMA tại Unihub Coffee (Bình Thạnh, HCM)

quan-ca-phe-Unihub-Coffee 3

Tin tức Barista

Siêu phẩm Victoria Arduino Eagle One lại tiếp tục được tin dùng bởi các chủ quán specialty coffee. Điểm dừng chân lần này là UNIHUB COFFEE, đường Nguyễn Gia Trí, Bình Thạnh.

Những người đam mê cà phê tại khu vực Bình Thạnh không nên bỏ lỡ Unihub Coffee.

Đây là không gian cà phê tối giản, chú trọng đến những trải nghiệm thư giãn và học tập tuyệt vời. Tại đây, hạt cà phê ngon cần được nâng niu bởi khả năng chiết xuất của một con máy tốt! Giữ trọn vẹn hương thơm tự nhiên và phát triển những tầng vị (tasting notes) độc đáo. Chính vì thế, Unihub đã chọn lựa Eagle One PRIMA cho quầy pha chế của mình.

Máy Pha Cà Phê Eagle One PRIMA là phiên bản 1 group của máy pha specialty coffee Eagle One. PRIMA có thiết kế mang đậm tính “đa năng và chiết trung”.

Phiên bản E1 Prima chuyên dụng cho các barista đang ấp ủ những kế hoạch kinh doanh cà phê riêng, hay các nhà rang xay, hay các chuyên gia hoặc những người đam mê một ly cà phê espresso chất lượng cao tại nhà.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến UNIHUB Coffee vì đã tin tưởng và chọn lựa sản phẩm của Cubes Asia. Chúc công ty gặt hái thật nhiều thành công!

test-may-pha-ca-phe1
>> Khám phá thêm về máy pha cà phê Victoria Arduino Eagle One PRIMA tại đây

Trước đây, chưa một máy VICTORIA ARDUINO nào lại linh hoạt và dễ thích nghi đến thế! Nó vừa vặn với không gian làm việc nhỏ. Prima lý tưởng cho các start-up và các doanh nghiệp nổi tiếng, các chuyên gia và cho gia đình, các cửa hàng độc quyền thường thay đổi diện mạo, không khí sang trọng và đẳng cấp.

Ngay cả khi cà phê không phải là hoạt động trung tâm. Đối với mọi phong cách và mọi tình huống, luôn có PRIMA phù hợp với bạn!

Để sở hữu cỗ máy ấn tượng này, hãy liên hệ Cubes Asia ngay!

Tin tức đề xuất