Máy Pha Cà Phê “Đại bàng” Eagle One hạ cánh tại Cafe 3A Quận 2

quan-ca-phe-Cafe 3A1

Tin tức Barista

Vừa qua, Cubes Asia đã hoàn thành dự án lắp đặt máy pha cà phê chuyên nghiệp tại Cafe 3A Quận 2.

Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm pha chế cà phê chất lượng và tăng hiệu suất kinh doanh cho khách hàng, trợ thủ đắc lực giúp chúng tôi thực hiện nhiệm vụ này là siêu phẩm máy pha cà phê Eagle One đến từ thương hiệu lừng danh Victoria Arduino, Ý.

Table of Contents

Triển khai dự án lắp đặt máy pha cà phê tại Cafe 3A Quận 2

Vừa qua, Cubes Asia đã hoàn thành dự án lắp đặt máy pha cà phê chuyên nghiệp tại Cafe 3A Quận 2. Với sứ mệnh mang đến trải nghiệm pha chế cà phê chất lượng và tăng hiệu suất kinh doanh cho khách hàng, trợ thủ đắc lực giúp chúng tôi thực hiện nhiệm vụ này là siêu phẩm máy pha cà phê Eagle One đến từ thương hiệu lừng danh Victoria Arduino, Ý.

quan-ca-phe-Cafe 3A
quan-ca-phe-Cafe 3A1

Xu hướng lựa chọn máy pha cà phê cho quán cà phê specialty

Các quán cà phê specialty hiện nay tập trung hướng đến sản phẩm máy pha cao cấp và đặc biệt chú trọng đến chất lượng cà phê chiết xuất. Do đó, chúng tôi tin rằng, Eagle One chính sự lựa chọn phù hợp cho mô hình kinh doanh cà phê specialty.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế của Victoria Arduino Eagle One nhé!

Victoria Arduino Eagle One4
Victoria Arduino Eagle One3
Victoria Arduino Eagle One2

MÁY PHA CÀ PHÊ VICTORIA ARDUINO EAGLE ONE

Eagle One là sản phẩm máy pha cà phê sinh ra dành riêng cho sự nghiệp Specialty Coffee. Được xây dựng lấy trải nghiệm pha chế của Barista làm cốt lõi, sản phẩm máy pha cà phê nhà Victoria Arduino hứa hẹn mang đến tách cà phê chuẩn vị với chất lượng đồng đều, giúp các doanh nghiệp ở lĩnh vực pha chế cà phê làm hài lòng tệp khách hàng mục tiêu.

Chất liệu nồi hơi

Nồi hơi của Eagle One được làm từ thép không gỉ, đảm bảo cách nhiệt bằng chất liệu độc đáo, giúp giảm thiểu tối đa nhiệt lượng tỏa ra, vừa thúc đẩy hiệu suất làm việc của máy mà lại tiết kiệm năng lượng đáng kể. 

Thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân

Giờ đây, ai cũng có thể sở hữu siêu phẩm Eagle One với thiết kế dành riêng cho mình. Mặt lưng của chiếc máy cao cấp này có khả năng được điều chỉnh một cách linh hoạt với các chất liệu khác nhau như gỗ, thép, nhựa hay nhôm cùng màu sắc, họa tiết được định hướng theo ý muốn của người sử dụng. 

Công nghệ NEO – trái tim của Eagle One

Với chức năng chính là tối ưu hóa động cơ mới, NEO là nhân tố giúp Eagle One chiết xuất tách espresso chất lượng. Động cơ NEO sử dụng hệ thống làm nóng ngay lập tức không chỉ giảm thiểu hiện tượng tỏa nhiệt, góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

TERS – công nghệ được vinh hạnh cấp bằng sáng chế

TERS (Temperature Energy Recovery System) được chứng minh là tiết kiệm 8% trên tổng lượng nước tiêu thụ của máy pha.

Hiệu suất hoạt động cao – Giảm tác hại môi trường

LCA, phương pháp định lượng tác động tiềm tàng ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe con người liên quan đến việc sử dụng sản phẩm đã chứng minh rằng, Eagle One làm giảm 23% tác động đến môi trường so với các sản phẩm máy cùng phân khúc.

Cảm ơn Cafe 3A đã tin tưởng và lựa chọn Cubes Asia, chúc Cafe 3A vững vàng hơn trên con đường kinh doanh cà phê chuyên nghiệp!

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tin tức đề xuất