Máy Pha Cà Phê Specialty Eagle One Prima Tại Triển Lãm ADI Design Index 2020.

May-pha-ca-phe-e1-prima-3groups

Tin tức Barista

Sau cuộc triển lãm tại Bảo tàng Thiết kế ADI ở Milan, “Đại bàng" Eagle One cất cánh đến Rome để tham dự Casa dell'Architettura (Ngôi nhà Kiến trúc) tại Acquario Romano, Ý. Sẵn sàng cho một cuộc triển lãm mới khẳng định vị thế của mình như một sự lựa chọn hoàn mỹ trong các sản phẩm xứng đáng được xướng tên trong tạp chí ADI.

Sau cuộc triển lãm tại Bảo tàng Thiết kế ADI ở Milan, “Đại bàng” Eagle One cất cánh đến Rome để tham dự Casa dell’Architettura (Ngôi nhà Kiến trúc) tại  Acquario Romano, Ý, sẵn sàng cho một cuộc triển lãm mới  khẳng định vị thế của mình như một sự lựa chọn hoàn mỹ trong các sản phẩm xứng đáng được xướng tên trong tạp chí ADI.

May-pha-ca-phe-e1-prima-3groups
Máy Pha Cà Phê Cho Quán E1 Prima 3 Groups

“Đại bàng” Eagle One của nhà Victoria Arduino đã được tuyển chọn vào ADI Design Index 2020. ADI Design Index 2020 Index là cuốn tạp chí hằng năm được xuất bản bởi Hiệp hội Thiết kế Công nghiệp Ý (ADI), thu thập và tuyên dương những thiết kế ấn tượng nhất của nước Ý. 

Việc lựa chọn địa điểm là Rome có ý nghĩa rất quan trọng: “Casa dell’Architettura” (Ngôi nhà Kiến trúc) là một tổ chức văn hóa và triển lãm quan trọng trong thời đại mới, với mục tiêu quảng bá văn hóa kiến ​​trúc La Mã và kiến ​​trúc đương đại nói chung, thông qua các triển lãm trong nước và quốc tế , giải thưởng, hội nghị, cuộc họp  sáng kiến.

Máy Pha Cà Phê Cho Quán E1 Prima - Blue

Tin tức đề xuất