Tôn vinh thiết kế đặc trưng của máy pha cà phê E1 Prima

Tin tức Barista

Tháng 4 vừa qua, máy pha cà phê E1 Prima tại sự kiện Milan Internal Designer’s Week đã tạo cơ hội cho giới yêu cà phê được trải nghiệm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế bằng mọi giác quan. Sự kiện này diễn ra để tôn vinh những thiết kế tạo tiếng vang ở Ý và các quốc gia trên thế giới.

Sự thiết lập mang tên Prima Meets Icon thể hiện lòng kính trọng đến kiến trúc sư Alfonso Arosio và làm nổi bật đặc điểm thiết kế quan trọng của E1 Prima.

Thiết kế đa chiều đầy cuốn hút

Càng ngày thiết kế của Victoria Arduino càng tiếp cận gần hơn với tiêu chuẩn của thế giới. Phiên bản đặc biệt của E1 Prima gây ấn tượng với biểu tượng đại bàng được đặt ở sau lưng máy, khiến chiếc máy nổi bật giữa các món nội thất sang trọng bậc nhất khác như ghế dài hay đèn ngủ. Đặc biệt, E1 Prima có thiết kế ba chiều và được khắc họa bởi đôi tay tài hoa của kiến trúc sư Arosio.

Bên cạnh thiết lập Prima Meets Icon, nhà thiết kế Giulio cũng đã tạo nên 3 chiếc E1 Prima với thiết kế đặc biệt và kết cấu màu sắc hiện đại làm nôỉ bật cho 1 ý tưởng duy nhất về vẻ đẹp huyền bí.

Tác phẩm lan tỏa cảm hứng sáng tạo trên toàn thế giới

Phiên bản đặc biệt dành riêng cho Milan Interni Designer’s Week cùng lối thiết kế mang tính ứng dụng cao, hiện đại và tinh tế, E1 Prima đã mang đến trải nghiệm chân thực qua mọi giác quan cho người dùng.

may-pha-ca-phe-e1-prima-gif

Hiển thị 1–3 của 22 kết quả

1 2 3 4 6 7 8

Tin tức đề xuất