Trình Làng Thế Hệ Máy Pha Cà Phê Chuyên Nghiệp 1 Group – 6 Sắc Màu – 6 Phong Cách

Xanh Dương Cappellini - Máy pha cafe e1 prima

Tin tức Barista

Tìm Kiếm Nhanh

Mỗi sắc màu là một thông điệp, là câu chuyện đằng sau người chủ. Nó không chỉ nói lên tính cách của một người mà còn lan tỏa những năng lượng cụ thể đến môi trường xung quanh. Năm 2022 này, Victoria Arduino trình làng thế hệ máy pha cà phê 1 Group tiêu biểu mới nhất

Máy pha cafe e1 prima 6 màu
Màu Sắc Máy Pha Cà Phê Specialty 2022 - Victoria Arduino

Mỗi sắc màu là một thông điệp, là câu chuyện đằng sau người chủ. Nó không chỉ nói lên tính cách của một người mà còn lan tỏa những năng lượng cụ thể đến môi trường xung quanh.

1. Máy Pha Cà Phê Specialty Trắng Nhẹ Nhàng

Phiên Bản Trắng - Máy Pha Cà Phê E1 Prima Specialty

Đầu tiên, làm sao có thể bỏ qua sự nhẹ nhàng và tinh khôi của màu Trắng. Khoác lên mình lớp áo trắng thuần khiết sang trọng. Máy pha cafe specialty Eagle One Prima không chỉ mang đến cảm giác sạch sẽ, ngăn nắp mà còn khiến không gian quán trở nên sang trọng hơn.

Khi chọn máy pha cafe E1 Prima trắng làm bạn đồng hành, chắc hẳn bạn phải là người nề nếp trong cách sống và công việc. Bên cạnh đó, bạn còn là người sống tình cảm, luôn tin tưởng mọi người xung quanh 

 

2. Đen Tinh Tế

Phiên Bản Đen - E1 Prima Specialty

Trái ngược với sự sang trọng của Trắng, thì sắc Đen biểu trưng cho sự tinh tế và quyền lực. Không hiển nhiên mà màu đen thường được lựa chọn làm màu chủ đạo cho những buổi tiệc quan trọng, thượng lưu.

Sở hữu máy pha cà phê E1 Prima màu đen, bạn cũng thể hiện sự khao khát quyền lực từ bản thân, mong muốn nắm những những vai trò lãnh đạo. Bạn nghiêm túc, uy tín và đáng để tin cậy

Chính vì vậy, khách hàng luôn cảm nhận được sự sang trọng và đẳng cấp khi khi đặt chân đến “lãnh địa” của bạn thưởng thức ly cà phê yêu thích. 

 

3. Xanh Lá Cappellini Sâu Sắc

Phiên Bản Xanh Lá Cappellini - Máy Pha E1 Prima Specialty

Màu xanh lá tượng trưng cho thiên nhiên màu của sự hòa hợp giữa sâu sắc, bao dung và sáng tạo.

Nếu bạn muốn khách hàng có trải nghiệm hay cảm nhận được sự thân thiện, hoà đồng, và thư giãn khi đến quán, E1 Prima Xanh Lá Cappellini chắc chắn sẽ là một lựa chọn không làm bạn thất vọng

4. Xanh Dương Cappellini Năng Động

Xanh Dương Cappellini - Máy pha cafe e1 prima
Phiên Bản Xanh Duong - Máy Pha Cà Phê E1 Prima Specialty

Nếu bạn là một người năng động nhưng điềm đạm hoà nhã. Bạn biết cách lắng nghe những người xung quanh và luôn kiên trì dù gặp bất kỳ khó khăn nào trong công việc, đời sống.

Phong cách trang trí quán cafe của bạn sẽ phù hợp khi chọn máy E1 Prima xanh dương làm trợ thủ pha chế. Nơi mà khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng hơn khi trải nghiệm đồ uống tại quầy bar.

5. Đỏ Capppellini Mạnh Mẽ

Phiên Bản Đỏ Sẫm - Máy Pha Cà Phê E1 Prima Specialty

Mạnh mẽ, kiên cường, năng lượng. Đó là 3 từ thể hiện rõ nhất sắc thái mang lại khi nhắc đến E1 Prima màu đỏ.

Máy pha cà phê E1 Prima Specialty như là tâm điểm của mọi sự chú ý khi xuất hiện. Như một điểm nhấn tại không gian quán khiến thực khách sẽ bị cuốn hút ngay khi bước vào.

6. Vàng Cappellini Cá Tính

Phiên BảnVàng Mustard - Máy Pha Cà Phê E1 Prima Specialty

Máy Pha Cafe E1 Prima vàng Mustard độc đáo chính xác là sắc màu dành cho những chủ nhân cá tính, dù ở bất kỳ môi trường nào cũng không thể pha lẫn giữa đám đông.

Phong cách quán của bạn cũng vậy, luôn mang một ngôn ngữ đặc biệt nào đó mà bất kỳ ai khi ghé qua đều để để lại những ấn tượng khó quên trong lòng họ.

Khách hàng luôn cảm nhận được sự khác biệt khi thưởng thức đồ uống tại quán của bạn. Một cảm giác như bước vào một thế giới mới độc đáo chưa từng có ở đâu khác. 

Đó là những sắc màu ấn tượng mà Eagle One Prima mang đến cho bạn. Còn bạn, bạn đã có lựa chọn cho không gian quầy bar tại quá cafe của mình chưa? 

Tin tức đề xuất